Kiến thức

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | TahiGems

54

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | TahiGems

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý. Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý không chỉ là phụ kiện trang sức phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ mà còn là vật phẩm phong thủy. Người phương Đông rất nghiêm túc về việc chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ, đặc biệt là người kinh doanh. Đối với họ lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp là một trong những điều mang lại thành công và may mắn. Cùng TahiGems tìm hiểu ngay nhé!

Cách chọn Nhẫn nữ đá quý
Cách chọn Nhẫn nữ đá quý

Ý nghĩa khi đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp?

Vị trí ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý quyết định khá nhiều mong muốn của bạn để mang lại may mắn trong cuộc sống. Theo các khái niệm truyền thống, ngón tay cái đại diện cho cha mẹ và tổ tiên. Ngón tay trỏ đại diện cho anh chị em. Ngón giữa đại diện chủ sở hữu. Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón tay áp út đại diện cho người bạn đời, và ngón tay út đại diện cho trẻ em.

Ngoài ra, khái niệm về Phong Thủy Phương Đông theo lý thuyết Năm Yếu tố cũng xác định rõ ràng: ngón tay cái đại diện cho Kim, ngón trỏ đại diện cho Mộc, ngón giữa đại diện cho Thủy, ngón tay áp út đại diện cho Hỏa và ngón tay út đại diện cho Thổ. Theo đó, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay áp út có nghĩa là sử dụng lửa để kiểm tra vàng. Khi đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay này, nếu tình yêu bền vững, Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới cũng sẽ bền.

✦ Mệnh kim nên chọn Nhẫn Nữ đá quý nào?

Nhẫn Nữ Cao Cấp đá Citrine vàng kiểu dáng đơn giản là lựa chọn số 1 cho mệnh. Kim Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người thuộc mệnh Kim muốn có chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ . Bạn có thể chọn đá Topaz màu vàng, đá hổ phách hoặc kim cương… để đem lại may mắn. Thiết kế của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên tròn, mịn, có gắn đá quý, và tránh sự phức tạp hoặc lồi cao.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý cho người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá gắn quý màu xanh dương, đen, tím, hoặc xanh lá cây như ngọc bích, đá Topaz xanh, ngọc lục bảo… Những màu sắc này sẽ nuôi dưỡng gỗ, mang lại sức khỏe và tiền cho gỗ. Gỗ có thể chống lại trái đất, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng màu nâu hoặc màu vàng đậm. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên được cong, cách điệu, hoặc bề mặt lồi.

Người mệnh thuỷ biết cách bày tỏ, ăn nói, cư xử đúng mực  giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và nhanh chóng đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp. Nên đối với người thuộc mệnh Thủy họ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp gắn đá quý như ngọc trai xanh đậm, ngọc bích đen, đá Onyx, hoặc đá Topaz màu xanh. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp mỏng, cong và đá là hình bầu dục.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá phong thuỷ với màu sắc của lửa như màu tím, đỏ, cam, hoặc hồng để mang lại nguồn năng lượng mới. Cho thấy sức mạnh và niềm đam mê. Theo lý thuyết chinh phục lẫn nhau, những người thuộc mệnh Hỏa có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp của người thuộc mệnh Mộc. Do đó, bạn nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý màu xanh lá cây hoặc xanh dương. Bạn có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp với đá quý ngọc lục bảo, peridot, thạch anh xanh (đá aventurine) … với hình dạng góc cạnh, bề mặt hình tam giác hoặc khối hình lục giác sắc sảo.

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ đá quý cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý với màu tím, đỏ, vàng, hoặc nâu tượng trưng cho Lửa và Trái đất. Và hình dạng của chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp là bằng, vuông, với mặt đá lớn. Thạch anh vàng, hổ phách, hồng ngọc… cũng thích hợp.

Sự kết hợp của các yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin nhất định trong cuộc sống.

Cách bảo quản trang sức

– Để tránh tạo ra va đập, rơi vỡ bạn không nên đeo trang sức đính đá 24/24, khi vận động mạnh, chơi thể thao hay bê vác đồ nặng. Các loại đá quý có độ cứng khác nhau không nên đeo gần nhau, vì chúng dễ va chạm và khó tránh khỏi trầy xước.

Theo các chuyên gia thì bạn nên làm vệ sinh cho trang sức mỗi tháng 1 lần. Có những loại đá quý chỉ cần dùng vải mềm thấm nước chà sạch viên đá, có những loại đá quý thì cầu kỳ hơn, bạn cần dùng tối nước tẩy rửa chuyên dùng cho trang sức đá quý.Nếu bạn muốn đảm bảo việc vệ sinh được tiến ra an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất thì nên mang tới các tiệm nữ trang, cửa hàng đá quý để các được nhân viên ở đây hỗ trợ bạn việc vệ sinh trang sức được tốt nhất.

Bản chất cấu thành của các loại đá quý là những nguyên tố hóa học tự nhiên vì vậy chúng có xu hướng không còn giữ được giá trị riêng khi phản ứng với các loại hóa chất thích hợp.“Điểm danh” một vài viên đá dễ phản ứng với hóa chất khác mà bạn cần lưu ý khi sở hữu chúng. Chẳng hạn, san hô dễ bị phai màu khi tiếp xúc với sữa tắm, dầu gội, xà bông. Trong khi, xà cừ và ngọc trai dễ tan trong acid. Thêm nữa là, hổ phách rất kị tiếp xúc với nước hoa hoặc các dung môi hóa học như nước tẩy sơn móng tay Acetone hay chất cồn mạnh.

Câu hỏi thường gặp


Ý nghĩa khi đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp?Cách chọn Nhẫn nữ đá quý | TahiGems

 Liên kết hay : tin showbiz, hướng dẫn cách làm, share tips, showbiz US, tin bất động sản, chợ ô tô cũ

0 ( 0 bình chọn )

trang sức đá quý | trang sức vàng | trang sức cao cấp

https://trangsucvang.com.vn
trang sức vàng,bộ trang sức vang 18k,bộ trang sức vang pnj,bộ trang sức vang tay,bán trang sức vang,mua trang sức vang ở đâu,giá trang sức vang,trang sức vàng 18k,trang sức vang nam,trang sức vang 9999,trang sức vang trẻ em,trang sức vàng ancarat,trang sức vàng an giang,trang sức vàng bạc an khang, trang sức thạch anh vàng,trang sức vàng 1 chỉ,trang sức vang âu,trang sức vang âm,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm