Đá quý cao cấpMoissanite

Moissanite – Lựa chọn tuyệt vời thay thế kim cương

28

Moissanite – Lựa chọn tuyệt vời thay thế kim cương

Moissanite – Lựa chọn tuyệt vời thay thế kim cương (Nguồn ảnh: sưu tầm) 

Moissanite là một loại đá quý đang ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây như một lựa chọn thay thế cho kim cương. Đây là một khoáng chất tự nhiên được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1893 bởi nhà hóa học người Pháp Henri Moissan. Tuy nhiên, hiện nay nó chủ yếu được sản xuất trong một môi trường phòng thí nghiệm.

Moissanite là gì?

Tên sản phẩm: Nhẫn nữ Moissanite – Tahi 6354

Moissanite là một khoáng chất carbide silic được biết đến với độ sáng và độ chói của nó. Đây là một loại đá quý bền vững chỉ đứng sau kim cương về độ cứng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các loại trang sức sẽ được đeo hàng ngày. Moissanite cũng rẻ hơn kim cương, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn có một viên đá quý đẹp mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Moissanite được sản xuất như thế nào?

Tên sản phẩm: Nhẫn nữ Moissanite – Tahi 62958

Moissanite chủ yếu được sản xuất trong một môi trường phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng quá trình gọi là phương pháp Czochralski. Điều này bao gồm nung nóng carbide silic và sau đó làm mát chậm để tạo thành một tinh thể. Tinh thể sau đó được cắt và mài để tạo ra một viên đá quý.

Moissanite và kim cương

Tên sản phẩm: Nhẫn Ultra Luxury mix Moissanite – Tahi 6224

Moissanite và kim cương đều là những viên đá quý đẹp, nhưng có một số khác biệt giữa hai loại đá này. Moissanite có chỉ số khúc xạ cao hơn kim cương, có nghĩa là nó có nhiều độ sáng và độ chói hơn. Nó cũng có một phổ màu khác so với kim cương, với nhiều tia sáng màu cầu vồng. Moissanite cũng rẻ hơn kim cương, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một viên đá quý đẹp mà không phải trả giá quá cao.

Tại sao chọn Moissanite?

Tên sản phẩm: Nhẫn nữ Moissanite – Tahi 6158

Có nhiều lý do tại sao một người có thể chọn Moissanite thay vì kim cương. Đầu tiên, nó rẻ hơn, có nghĩa là bạn có thể có một viên đá lớn hơn với số tiền của mình. Nó cũng là một lựa chọn “đạo đức” hơn, vì nó được sản xuất trong một môi trường phòng thí nghiệm thay vì được khai thác từ trái đất. Ngoài ra, Moissanite là một viên đá quý bền vững hoàn hảo cho việc đeo hàng ngày.

Kết luận

Tahi 5993 – Mặt dây chuyền Morganite mix Diamond và Moissanite

Moissanite là một viên đá quý đẹp là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho kim cương. Nó tiết kiệm hơn nhưng vẫn rất bền vững, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người

0 ( 0 bình chọn )

trang sức đá quý | trang sức vàng | trang sức cao cấp

https://trangsucvang.com.vn
trang sức vàng,bộ trang sức vang 18k,bộ trang sức vang pnj,bộ trang sức vang tay,bán trang sức vang,mua trang sức vang ở đâu,giá trang sức vang,trang sức vàng 18k,trang sức vang nam,trang sức vang 9999,trang sức vang trẻ em,trang sức vàng ancarat,trang sức vàng an giang,trang sức vàng bạc an khang, trang sức thạch anh vàng,trang sức vàng 1 chỉ,trang sức vang âu,trang sức vang âm,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm